0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Yêu Không Cần Nói Ra - HKT

128,600

Lời bài hát: Yêu Không Cần Nói Ra

Ca sĩ: HKT


Làm sao nói cho em lời yêu thương trong lòng, từ lâu lắm con tim dại khờ trót yêu và đêm đêm anh luôn mơ về em mãi trong đêm dàivà anh không sao thôi nhớ em. này này em hỡi đây bao lời yêu thương trân thành,mà thật khó nên câu để được nói ra, rồi ngày qua luôn mong chờ, ôm nỗi nhớ trong đêm dài, rồi sáng sáng tối tối mơ hình bóng em.

ĐK:
Người hỡi em đâu biết ở bên em có người luôn yêu em đắm say yêu rất nhiều khi trái tim đã yêu không cần chi nói nhiều cần ta bên nhau phải không em dù bão tố mưa nắng hay ngày tháng qua dần anh bên em vẫn như giây phút đầu khi đã yêu chỉ yêu không cần ta nói gì cần mãi bên em............. người ơi. này người hỡi em đâu biết........................................người ơi....
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Yêu Không Cần Nói Ra ... Nghe và tải nhạc mp3 Yêu Không Cần Nói Ra do ca sĩ HKT thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ nhanh nhất - Download Nhạc - ca nhạc mp3. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc cùng với những mới nhất tại TaiNhac365.Com nhé.

Ca khúc Yêu Không Cần Nói Ra đã xuất hiện trên Tai Nhac Online rồi. Đây là thể loại Nhạc Trẻ do ca sĩ HKT thể hiện với rất nhiều tâm huyết. Các bạn có thể nghe và tải nhạc playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Một nút like và chia sẻ lên facebook của quý khách giúp chúng tôi có nhiều người cùng nghe nhạc hay và chất lượng!