0:00
/
0:00
320 kbps

Bài hát Lửa Thiêng Dân Tộc - Huỳnh Lợi

115,530

Lời bài hát: Lửa Thiêng Dân Tộc

Ca sĩ: Huỳnh Lợi


Lửa Thiêng Dân Tộc - Huỳnh Lợi
Sáng tác: Đồng Dương Chiều


Vang vọng ngàn năm giọng nói Bác Hồ giữa Ba Đình năm xưa ấm áp mãi mùa thu Hà Nội, lời người cất lên giữa bao la mây trời vào những ngày tăm tối thương đau.
Hồn thiêng đất nước là đây bốn ngàn năm lịch sử oai hùng, đã chan chứa trong giọng nói của người, giọng nói Bác Hồ bổng hóa thành ngọn lửa thiêng liêng, của tổ quốc Việt Nam rực sáng mãi trong tim mỗi chúng ta.
Ngọn lửa ấy đã thiêu cháy bao nhiêu đồn thù, đã thắp sáng tim ta từng giờ mang cho chúng ta bao niềm tin. Ngọn lửa ấy là ánh thép từ trong cuội nguồn từng diệt hết bao quân bạo tàn, dành Độc lập – Tự do về với non sông.
Ngọn lửa ấy đem nhà máy đến cho thợ thuyền, đem ruộng đất về cho người cày, đem no ấm cho bao đời nay. Ngọn lửa ấy là hoa nắng thân thương mặt trời, mang ánh sáng về cho mọi nhà, tô một trời Việt Nam rạng rỡ muôn hoa.

Như một mùa thu ngập nắng Ba đình tiếng Bác Hồ vang lên, tiếng Bác nói từ trong cuội nguồn, lời người cất lên đất Thăng Long tự hào giữa rừng cờ đỏ thắm ánh sao.
Hồn thiêng đất nước rồng mây đất ngàn năm lịch sử kiên cường đã chứng kiến những giây phút hào hùng, giọng nói Bác Hồ bổng hóa thành ngọn lửa thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam rực sáng mãi trong tim mỗi chúng ta.
Ngọn lửa ấy đã thiêu cháy bao nhiêu đồn thù, đã thắp sáng tim ta từng giờ mang cho chúng ta bao niềm tin. Ngọn lửa ấy là ánh thép từ trong cuội nguồn từng diệt hết bao quân bạo tàn, dành Độc lập –Tự do về với non sông.
Ngọn lửa ấy đem nhà máy đến cho thợ thuyền, đem ruộng đất về cho người cày, đem no ấm cho bao đời nay. Ngọn lửa ấy là hoa nắng thân thương mặt trời, mang ánh sáng về cho mọi nhà, tô một trời Việt Nam rạng rỡ muôn hoa.
Ngọn lửa ấy là dòng máu ông cha đời đời, xin hãy giữ trong tim mọi người, dâng thành đài lửa thiêng rực cháy trong ta..há...ha.....%
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Lửa Thiêng Dân Tộc ...

Bài hát Lửa Thiêng Dân Tộc thuộc loại Tiền Chiến đã xuất hiện trên Tải Nhạc 365 rồi. Đây là một bài hát do Huỳnh Lợi hát nên được giới trẻ quan tâm rất nhiều. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Nghe nhạc mp3 Lửa Thiêng Dân Tộc do ca sĩ Huỳnh Lợi thể hiện, thuộc thể loại Tiền Chiến tốc độ cao - TaiNhac365 - ca nhạc mp3. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc hay và tải những bài nhạc hot về máy tại TaiNhac365.Com.

Chúng tôi rất vui vì giúp các bạn có 1 ngày vui vẻ và thành công hơn với TaiNhac365.Com.!