0:00
/
0:00
320 kbps

Bài hát Lời Tựa - Trịnh Công Sơn

235,351

Lời bài hát: Lời Tựa

Ca sĩ: Trịnh Công Sơn


Ánh bảo anh viết thật dài cho Ánh, nhưng những dòng chữ không thể dài bằng nỗi nhớ được. Nỗi nhớ đã đi qua hết quảng đời dài hơn 20 năm. Đi từ Huế tới Đà Lạt về Sài Gòn và âm ỉ như một dòng dòng nước ngầm không quên lãng. Anh không thấy Ánh thay đổi gì khác. Cứ như vậy mãi mãi. Những kỷ niệm xưa đã nằm trong những bài hát của anh. Anh thì chẳng giữ lại gì cả. Thế mà cũng hay, hãy để một người khác giữ và mình thì lãng quên hoặc nhớ trên một văn bản không bao giờ có thật. Có những hạnh phúc không bao giờ mình đến gần được. Bình thường thôi, anh sống một mình và cố tìm một niềm vui của riêng anh.

Ánh, tức là Dao Ánh, người tình Trịnh Công Sơn dành tình cảm sâu đậm và lâu bền nhất. Hầu hết các bản tình ca ông viết đều là dành cho bà.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Lời Tựa ...

Các ca sĩ Trịnh Công Sơn đã trình diễn ca khúc Lời Tựa với tất cả mọi người. Điều đó đã cập nhật trên Tai Nhac Mien Phi. Đây là nhạc thuộc loại Nhạc Trịnh. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Nghe nhạc hay Lời Tựa do ca sĩ Trịnh Công Sơn thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trịnh mp3 tốc độ cao - Tai Nhac Ve May - ca nhạc mp3. ca nhạc mp3 hay, tải nhạc trực truyến nhanh nhất. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc cùng TaiNhac365.

Chúng tôi - những người làm nhạc mp3 luôn mong muốn đem đến các bài hát mới nhất, hay nhất chất lượng cao tới các bạn, mong các bạn hãy luôn ủng hộ website!


VIDEO LIÊN QUAN

Konsum

Disarstar

Tình Cha

Trịnh Công Sơn

BÀI HÁT LIÊN QUAN

Như Hòn Bi Xanh

Trịnh Công Sơn

86,603

Lời Tựa

V.A

68,331