0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Em không muốn khóc - Kim Lê Quyên

68,751

Lời bài hát: Em không muốn khóc

Ca sĩ: Kim Lê Quyên


Nước mắt rơi không phải khóc đâu, nước mắt rơi vì em rất buồn. anh và em ngồi tựa vai suốt đêm tuy kề bên mà dường như rất xa. Nước mắt rơi không phải níu anh, nước mắt rơi vì em quá khờ. Mong thời gian đừng trôi quá nhanh vai kề vai mà lệ như muốn rơi. Cứ yên lòng anh nhé em không khóc đâu. Hãy cho em tìm được cảm giác. Anh kề bên mà mỗi lúc như cứ muốn rơi lệ nhưng tại sao lệ em cứ rơi. Nói chia lìa chi hỡi em không muốn đâu. Trái tim em bây giờ đã khóc. Khóc hãy khóc khóc khóc cho đến khi nào anh kề bên và lau khô nước mắt môi mỉm cười. (2x)

Cứ yên lòng anh nhé em không khóc đâu. Hãy cho em tìm được cảm giác. Anh kề bên mà mỗi lúc như cứ muốn rơi lệ nhưng tại sao lệ em cứ rơi. Nói chia lìa chi hỡi em không muốn đâu. Trái tim em bây giờ đã khóc. Khóc hãy khóc khóc khóc cho đến khi nào anh kề bên và lau khô nước mắt môi mỉm cười.
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Em không muốn khóc ... Ca khúc Em không muốn khóc do ca sĩ Kim Lê Quyên thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ nhanh nhất - Tai Nhac - ca nhạc mp3, tải nhạc online mới nhất. Hãy nghe và bay lên cùng TaiNhac365.Com nhé.

Ca khúc Em không muốn khóc thuộc thể loại Nhạc Trẻ do ca sĩ Kim Lê Quyên thể hiện đã ra mắt với mọi người rồi này. Hãy cùng nhau nghe và tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Tải Nhạc.

Chúng tôi rất yêu âm nhạc và tôi biết các bạn cũng thế, hãy ủng hộ chúng tôi hơn nữa nhé!