0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Không đành xa em - HKT

251,404

Lời bài hát: Không đành xa em

Ca sĩ: HKT


Biết bao lần vỡ nát vẫn âm thầm yêu em vẫn mong được bên nhau mãi không rời xa!
Ngày dài không có em một mình anh trong niềm cô đơn tối tâm tình em bên ai chốn nào bíêt anh nơi này vẫn hoài thương nhớ em ngày tróng vẫn trong giấc mộng mãi nhớ chiếc hôn ấm nồng em xay xưa vui cười nói bao lời yêu bên mình yêu anh yêu anh đắm say( Sẽ bên nhau suốt đời)
ĐK: thế sao giờ đây người đành ra đi bên ai lãng quên hạnh phúc cứ ngỡ mãi không phai tàn, để anh còn tiếc nhớ tháng năm mình yêu nhau đứng trên bờ cát trắng nhớ em thật nhiều
Dẫu không còn em từng ngày luôn luôn bên anh với bao lời nói vỗ cánh xa xôi rồi biết bao lần vỡ nát vẫn âm thầm yêu em vẫn mong được bên nhau mãi không rời xa!!
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Không đành xa em ... Nghe và tải nhạc mp3 Không đành xa em do ca sĩ HKT thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ nhanh nhất - Tải Mp3 - ca nhạc mp3. Hãy nghe và thưởng thức âm nhạc cùng với những mới nhất tại TaiNhac365.Com nhé.

Thể Loại Nhạc Trẻ đã có ca khúc Không đành xa em do các ca sĩ HKT thể hiện. Các bạn có thể nghe và tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại Tải Nhạc Online.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website TaiNhac365.