0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Oh Oh Oh - HKT

244,367

Lời bài hát: Oh Oh Oh

Ca sĩ: HKT


Tieng' khoc' nhu thang vang zua~ ckoi`,vi` nkug~ zoi' zag e trao trog doi`..minh` tui tham` le~ loi , cuoc tinh` tan nhu lan` khoi' mù ..nỡ xóa mau bao kí ức đẹp nguoi` nay tìm vui tình mới kia..mình tui thầm lặng câm ,nhớ bao lời e nói...oh...oh..oh..oh..oh..oh...con tim toi vo~ tan đi ,đành vội xa bao điều hẹn ước xưa..oh..oh..oh..oh..oh..oh..Nơi đây xót xa ,với bóng đêm chỉ mình ziêng tôi,ánh mắt em khó fai trong lòng,mãi mãi như xoay quanh cuộc đời này, a iu e cho dù ngày tháng trôi wa mau,tiếng nói e như đang way về,cho a từng lời nhớ mong.khi thức tĩnh bao hư ảo chỉ là phù du................Ráp..........Khi em nói lời thương cho tui biết bao nồng nàng đắm say..kon tim tôi bây giờ chết lặng khi em yêu đã bay xa như 1 cáh chim trời..em nay co' biết thăm tăm tôi mong chờ mong chờ em thôi và những giấc mơ bên người nay chỉ là mộng mơ bên người nay chỉ là mộng mơ mà tìm về trong đêm hơ..............Đã có bao ân tình nồng say,cùng lời nguyện bên người dài lâu..quên đi..ai cho ai câu want sộp...quên đi bao yêu thương ngày nào..vui say xưa bên cuộc tình mới,h người trao bao nhiêu lời nồng say..dói gian người đã dành cho 1 trái tim này...oh.oh..oh..oh..oh..oh...kOn tim tôi vỡ tan đi,đành vội xa bao điều hẹn ước xưa..oh..oh..oh..oh..oh..oh...Nơi đây xót xa,với bóng đêm chỉ mình ziêng tôi.tìm về trong bao nhiêu ký ức,ngày em bên tôi thắm thiết đã gữi trao bao câu nồng nàn..h mình tôi trong nổi đau ziêng này ,trái tim như đang xé lạnh,vỡ tan khi tình đã mất....1 mình ngồi trong cô đơn lặng lẽ đêm đêm tối tăm,vì sao ta đánh mất trái tim nhau zồi ..yeah..yeah....1 cuộc tình tan cho tiếng yêu xưa nay đã khuất xa zồi..too stop the way..too stop the way...oh..oh..oh..oh..oh..oh..Kon tim tôi vỡ tan đi. đành vội xa bao lời hẹn ước xưa..oh..oh..oh..oh..oh..oh..nơi đây xót xa với bóng đêm chỉ mình ziêng tôi,ánh mắt e khó fai trong lòng mãi mãi như xoay quanh cuộc đời này, a yeu e cho dù ngày tháng trôi wa mau.Tiếng nói e như đag way về, cho a từng lời nhớ mong, khi thức tỉnh bao hư ão chĩ là phù du.. đã co' bao ân tình nồng say, cùng lời nguyện bên người dài lâu,quên đi ai cho ai câu want sộp..quên đi bao yêu thương ngày nào,vui say xưa bên cuộc tình mới h người trao bao nhiêu những lời nồng say......Hết..(The End).......
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Oh Oh Oh ... Nghe và tải nhạc mp3 miễn phí Oh Oh Oh do ca sĩ HKT thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ tốc độ cao - Tải Nhạc - ca nhạc mp3, tải nhạc Mp3 mới nhất. Nghe ca nhạc onlin - một thiên đường giải trí dành cho bạn tại TaiNhac365.

Cập nhật loại Nhạc Trẻ trên Tai Nhac Mien Phiđã thấy bài hát Oh Oh Oh của các ca sĩ HKT được công bố với mọi người. Như là một đón đánh chí mạng đến người nghe. Hiện tại bài hát đang được rất nhiều người quan tâm. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Nếu bạn thích, hãy chia sẽ cho các bạn của bạn biết đến TaiNhac365!