0:00
/
0:00
-->
320 kbps

Bài hát Người Đến Sau (Remix) - HKT

70,997

Lời bài hát: Người Đến Sau (Remix)

Ca sĩ: HKT


Mình gặp nhau *** nhau làm chi hỡi em để giờ đây sao cũng không đành, nói đi em em lìa xa người yêu thuở nào hay là em quên anh với bao niềm đau, mình gặp nhau *** nhau thì vui đấy thôi, có ngờ đâu ta không thể xa rời, để bây giờ anh nằm nghe giọt nước mắt mãi rơi, giờ thì sao em nói đi tình ơi!.
Nói đi nói đi em tình đã tha thiết sao đành...mà mai sau ta quá ư mong manh, nói đi nói đi tình hỡi khó khăn bao lời riêng anh ôm nỗi đau đành thôi...
Nói đi nói đi em người ấy tha thứ cho em còn riêng anh đây có sao cũng đành, nói đi với anh lời chia tay để em quay về...chuyện hôm qua như giấc ngủ mê.
Mai sau đâu *** mong chờ, ta yêu nhau quá bất ngờ, đã đến với nhau bến bờ, em ơi hãy quay về cho anh quên nỗi đau người đến sau anh biết làm sao???
Xem toàn bộ
Mô Tả Về Bài Hát Người Đến Sau (Remix) ... Nghe nhạc hay Người Đến Sau (Remix) do ca sĩ HKT thể hiện, thuộc thể loại Remix Việt miễn phí - Mp3 Nhac - ca nhạc mp3. Mời các bạn cùng thưởng thức tại TaiNhac365.Com.

Các ca sĩ HKT đã ra bài hát thuộc loại Remix Việt. Bài đó có tên là Người Đến Sau (Remix) đang hot trên Tải Nhạc Online và lẫn cả nước. Các bạn có thể nghe, tải bài hát, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

hãy quý trọng những gì tôi mang lại cho các bạn, tôi yêu các bạn.